Giới thiệu về trường

Địa chỉ: Thị trấn Lương Bằng - Kim Động - Hưng Yên

Email: c2lequydonkd.hungyen @moet.edu.vn

Điện thoại: 02213.811.450

Trường được thành lập vào năm 1996, có cơ sở khang trang, đầy đủ với các phòng làm việc của các bộ phận, 19 phòng học, phòng thực hành bộ môn, phòng nghe nhìn, phòng vi tính, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy tự chọn phát triển năng khiếu cho học sinh, cảnh quan trường thoáng mát với cây xanh, khuôn viên rộng rãi , sạch đẹp.

20/11/2016

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành trường THCS Lê Quý Đôn đã tạo được niềm tin vững chắc từ phía Ngành đến cả cha mẹ học sinh có con em theo học tại trường. Trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường liên tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hiện tại có 29/33 người đạt trình độ Đại học chiếm tỉ lệ 87,9% trải đều ở tất cả tổ chuyên môn, trong đó có 01 thạc sĩ. Chi bộ nhà trường có 26 Đảng viên thật sự là những hạt nhân tích cực trong mọi hoạt động .

Nhà trường rất tự hào khi được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Hưng Yên công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2007, giai đoạn 2001-2010. Và trong năm học