NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ KĨ NĂNG LÁI XE AN TOÀN.

Ngày 18 / 3/ 2019, Trường THCS Lê Quý Đôn đã kết hợp  Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Phòng CSGT công an Tỉnh Hưng Yên, Công an huyện Kim Động và Công ty xe máy Hoàng Hiền long trọng tổ chức buổi Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và tư vấn kĩ năng lái xe an toàn cho học sinh. Trong không khí trang trọng và sôi nổi, buổi tuyên truyền diễn ra với nhiều hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

.

( Hoạt động tặng quà (mũ bảo hiểm và sách vở ) cho học sinh nghèo, học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi của năm học 2018 – 2019 của đại diện Đoàn TN, Hội PN Công an tỉnh, Công an huyện và Công ty Hoàng Hiền)

( Tiểu phẩm thú vị về tình huống giao thông do Đoàn TN, Hội PN Công an Tỉnh phối hợp với em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn thực hiện)

( ảnh)