HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CLB TIẾNG ANH THÁNG 2 / 2023.

Sáng ngày 13/ 2 /2023, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động ngoại khóa do CLB Tiếng Anh thực hiện.

Thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục năm học 2022 – 2023, tiết chào cờ sáng thứ Hai ngày 13/ 2 /2023 của trường THCS Lê Quý Đôn diễn ra hoạt động ngoại khóa do Câu lạc bộ Tiếng Anh khối 6, 7 thực hiện .

Dù thời gian để chuẩn bị, luyện tập không có nhiều, và chỉ diễn ra trong gần 1 tiết học, nhưng các em học sinh trong  CLB Tiếng Anh khối 6,7 đã tạo được một buổi sinh hoạt sôi nổi, mang màu sắc đặc trưng của bộ môn ngoại ngữ thú vị qua các tiết mục: 1) Nhảy hiện đại rất đáng yêu của các em CLB Anh 6. 2) Phần thuyết trình tiếng Anh của em Thu Hương lớp 6B về chủ đề Safe the Environment. 3) Tiết mục nhảy liên khúc hiện đại – Mashup: Lonely, Seven Rings, Way Back Home, My Money do nhóm CLB Anh 7 biểu diễn. 4) Phần thuyết trình Tiếng Anh của em Hà Linh lớp 7C về chủ đề Thủ đô Hà Nội. 5) Giao lưu với học sinh toàn trường bằng các câu đố vui Tiếng Anh thú vị.

Cũng trong tiết sinh hoạt này, đại diện Nhà trường và Liên đội, cô giáo Phạm Thị Yến đã tuyên dương và khen tặng 3 lớp xuất sắc nhất là 6A, 6B, 9B trong hoạt động “Mừng tuổi” sách cho thư viện nhà trường đã được phát động hưởng ứng chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2 và mừng Xuân 2023.

Tháng 2/ 2023. Ban Truyền thông LQĐ

Năm 2024 : 15.615