THCS Lê Quý Đôn - Nơi chắp cánh ước mơ - Hân hoan chào đón các em học sinh khối 6 niên khóa 2023-2027!

Ngôi nhà THCS Lê Quý Đôn hân hoan Chào đón em Vũ Quang Mình- thủ khoa cùng 135 học sinh các trường tiểu học trên địa bàn chính thức trở thành tân học sinh K27 của nhà trường.

Ngày 22/6, ngôi nhà thân yêu, nơi chứa đựng bao ước mơ, niềm thương nhớ, nơi học sinh đến từ các xã trên địa bàn huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã tin tưởng mà gửi gắm hết niềm hi vọng vào nơi đây - ngôi nhà đó mang tên "Trường THCS Lê Quý Đôn" chào đón 135 thiên thần chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà THCS Lê Quý Đôn. Trong 135 thiên thần nhỏ đó, vô cùng vinh dự và đáng nể phục khi có em Vũ Quang Minh - Thủ khoa đầu vào bài kiểm tra đánh giá năng lực, với số điểm vô cùng ấn tượng: 9,75. Hôm nay, ngày 29.6.2023, cô Phạm Thị Yến - Hiệu Trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Lê Phương - Phó hiệu trưởng cùng một số thầy cô giáo và một số bạn học sinh đi trước ở trường ta đã cùng đi đến nhà cậu bé "siêu nhân" ấy để chúc mừng gia đình, động viên em.

Lê Quý Đôn - nơi luôn chào đón các em đến với chân trời của ước mơ. Một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng các "sĩ tử " 2k12 đã vô cùng xuất sắc khi đã hoàn thành tốt bài kiểm tra đánh giá. Chúc các em sẽ mãi tự tin, bản lĩnh và sẽ chinh phục được ước mơ đời mình, sớm gặt hái được thật nhiều thành công trong năm học đầu tiên tại "ngôi nhà thứ hai " - THCS Lê Quý Đôn này. Hãy luôn nhớ rằng: "Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới" (N. Mandela), hãy luôn nhớ rằng, đằng sau các em luôn có bố mẹ, thầy cô và cả bạn bè kề bên luôn sẵn sàng hỗ trợ, khích lệ tinh thần các em, vì vậy, hãy luôn kiên trì với đích đến cuối cùng của mình và không được bỏ cuộc dù có gặp bao khó khăn, trắc trở ra sao, các em nhé.

Tác giả: Trường THCS Lê Quý Đôn
Năm 2024 : 10.898