Thursday, 24/06/2021 - 22:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quý Đôn

TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019– 2020 CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Sáng ngày 5/9/2019, trong không khí mùa thu lịch sử, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, thày và trò trường THCS Lê Quý Đôn, Kim Động, Hưng Yên đã bước vào lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 với một tâm thế trang trọng, vui tươi, náo nức, đầy quyết tâm.

              

Đến dự lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Nguồn, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Kim Động; ông Đào Đức Cường – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Lương Bằng, Đại diện Đảng ủy, Hội Đồng nhân dân, UBND thị trấn Lương Bằng; đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp, cùng đại diện của các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Kim Động về tham dự và chúc mừng nhà trường.

           

              

   Mở đầu buổi lễ với màn chào đón 152 em học sinh lớp 6 trong hoa pháo rộn ràng, cùng những tràng pháo tay cổ vũ, động viên, trong ánh mắt thương yêu, khích lệ của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh khối lớp trên. Chắc chắn đây sẽ là một dấu ấn kỉ niệm khó quên có ý nghĩa đặc biệt về lễ khai giảng trong chặng đời đi học của các em học sinh lớp 6.

     

   Ngay sau đó là sự kiện có tính chất truyền thống đầy ý nghĩa của ngày khai giảng: thầy  Lê Văn Trí – Phó hiệu trưởng - đọc toàn văn bức thư của Tổng Bí thư  Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Trong giờ khắc đặc biệt đó, trong mỗi thầy cô và học sinh, đều trào dâng một sự xúc động và quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt .                                  

   Cô Cao Thị Ngân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh những nhiệm vụ và thách thức của năm học mới 2019 – 2020 đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể với những động viên tích cực dành cho cả thày và trò ở năm học mới. Bài diễn văn ngắn gọn nhưng đã truyền ngọn lửa cảm hứng và động lực quyết tâm với tinh thần: Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm - Sáng tạo để sẵn sàng cho một năm học đầy cơ hội và thử thách của nhà trường.

                            

   Sau diễn văn khai giảng, ông Đào Đức Cường đại diện cho lãnh đạo địa phương  đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

                          

Tiếp theo là bài phát biểu bày tỏ cảm xúc, quyết tâm trước thềm năm học mới trong không khí trang trọng và xúc động của cô giáo Nguyễn Thị Thùy Linh và em Nguyễn Thảo Lâm (học sinh lớp 6B) đại diện cho tập thể giáo viên, học sinh toàn trường.

                  

   Một nội dung vô cùng có ý nghĩa của buổi lễ thể hiện sự quan tâm, động viên khích lệ sự nỗ lực trong dạy và học với thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn là chương trình tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó của Hội khuyến học TT Lương Bằng; của công ty TNHH Kim Hưng, của Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Hưng Yên, Ngân hàng Agribank Kim Động, công ty giáo dục kỹ năng sống CTS, của Chi hội khuyến học của nhà trường 

   Cuối cùng là chương trình văn nghệ đắc sắc được dàn dựng công phu độc đáo gồm 4 chương với chủ đề Mái trường LQĐ thân thiện, sáng tạo và phát triển  với sự tham gia của đại diện cả 4 khối lớp đã khép lại ngày khai giảng đầy dư âm, đủ để khơi gợi bao cảm xúc đẹp đẽ thiêng liêng liêng, đánh thức những ước mơ, hoài bão trong mỗi học trò, tiếp thêm động lực, tình yêu nghề cho mỗi thầy cô giáo.    

            

                                 

   Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học với nhiều thành công mới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 73
Tháng 06 : 1.376
Năm 2021 : 7.819