HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CLB TIẾNG ANH THÁNG 2 / 2023.

Sáng ngày 20 / 2 /2023, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động ngoại khóa do CLB Tiếng Anh 8 thực hiện.

Thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục năm học 2022 – 2023, tiết chào cờ sáng thứ Hai ngày 20 / 2 /2023 của trường THCS Lê Quý Đôn diễn ra hoạt động ngoại khóa do Câu lạc bộ Tiếng Anh khối 8 thực hiện .

Sau lễ chào cờ trang nghiêm và phần đánh giá nhận xét của cô giáo Tổng phụ trách về hoạt động trong tuần của Liên đội là hoạt động Ngoại khóa của CLB Tiếng Anh khối 8 với chủ đề chính là Bảo vệ Môi trường.

Trong gần 1 tiết học, nhưng các em học sinh trong  CLB Tiếng Anh khối 8, dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của cô giáo phụ trách CLB Phạm Thị Thu Thủy, đã tạo được một buổi ngoại khóa sôi động, với sự chuẩn bị công phu mang màu sắc đặc trưng của bộ môn ngoại ngữ hấp dẫn, thú vị.

Mở đầu là phần trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc với chủ đề Tái chế rác thải để bảo vệ môi trường đã thể hiện sự sáng tạo là không giới hạn của các em HS CLB Tiếng Anh 8, tạo không khí sân khấu sôi động, đầy ấn tượng.

Ngay sau đó là tiết mục đơn ca bài hát Tiếng Anh East of Eden rất ngọt ngào sâu lắng và lôi cuốn do em Cao Hà Linh trình bày.

Hấp dẫn và khiến cả sân trường thích thú là một tiểu phẩm hài Tiếng Anh cười ra nước mắt xoay quanh câu chuyện Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến hiện đại  qua sự biểu diễn của các diễn viên nghiệp dư CLB Anh 8: Trung Hiếu, Đăng, Đình Anh, Phương Thảo vô cùng đáng yêu, tự nhiên.

Sau tiết mục nhảy hiện đại đẹp mắt và sôi động của CLB Tiếng Anh 8 là nội dung khép lại chương trình ngoại khóa đầy ý nghĩa và bổ ích: Phần giao lưu với học sinh toàn trường bằng các câu đố vui Tiếng Anh thú vị đa dạng chủ đề từ môi trường đến vấn đề đời sống.

Tháng 2/ 2023. Ban Truyền thông LQĐ

Năm 2024 : 15.601