TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG” NĂM 2022

Sáng ngày 14/11/2022, trong buổi chào cờ sinh hoạt tập thể đầu tuần, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022.

Thực hiện công văn số 457/PGD&ĐT ngày 10/11/ 2022 V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Hưng Yên năm 2022, buổi lễ chào cờ thứ hai đầu tuần ngày 14/11/ 2022 thật đặc biệt. Trong buổi lễ, cô giáo Tổng phụ trách trường THCS Lê Quý Đôn đã đọc bản thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và cả trường dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Đại diện BGH, cô giáo Phạm Thị Yến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân tử vong và những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông, … đồng thời phát thông điệp hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” vào đầu giờ và giờ tan học; cùng nhiều hoạt động khác đảm bảo thực hiện An toàn giao thông trong và ngoài trường học, giảm thiểu nỗi đau do mất an toàn giao thông gây ra.

Dưới đây là hình ảnh ghi lại trong buổi chào cờ đặc biệt này.

Tác giả: Trường THCS Lê Quý Đôn
Năm 2024 : 11.335