THCS LÊ QUÝ ĐÔN RỘN RÀNG CHÀO XUÂN

Sáng thứ hai đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn ( ngày 19/2/2024) của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn đã thực sự rộn ràng, sôi động, cuồng nhiệt đến vỡ òa với chương trình “Chào Xuân 2024” vô cùng hoàng tránh được dẫn bởi MC Anh Tú của công ty du lịch Phương Việt. Chương trình kéo dài gần 2 tiếng trong sự hò reo, cổ vũ nồng nhiệt và tham gia hết mình của các em học sinh và kể cả các thầy cô giáo.

Được lên kế hoạch từ trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, chương trình “Chào Xuân 2024” thực hiện với mục đích mang đến cho các em học sinh một hoạt động vui chơi sôi động, bổ ích. Để các em không chỉ có những phút giây thư giãn thoải mái mà còn có thêm những bài học bổ ích, hiểu biết thêm những tập quán, truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong ngày Tết cổ truyền. Và đặc biệt sẽ có thêm những hứng khởi, phấn chấn và động lực cho chặng đường học tập tiếp theo của năm học, các em mơ ước nhiều hơn, khát vọng nhiều hơn và hơn nữa là sự quyết tâm, phấn đấu cho mục tiêu học tập trong năm mới của mình.

Chương trình mở đầu với nội dung phát biểu khai xuân ngắn gọn mà súc tích của cô giáo Phạm Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh lời chúc năm mới là lời nhắn nhủ ân tình của cô dành cho các em học sinh. Cô giao nhiệm vụ của năm 2024, nhưng cũng mong và tin rằng trong năm học này các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đánh là học sinh của trường THCS Lê Quý Đôn với vai trò là người kế tục, sẽ viết tiếp những trang sử đáng tự hào của ngôi trường thân yêu. Cô mong các em có những năm tháng tuổi thơ thật vô tư, vui tươi , đẹp đẽ, trong sáng; hòa mình vào thiên nhiên, đất trời khi Tết đến xuân về; tắm mình trong dòng chảy của văn hóa truyền thống ,trong không khí lễ hội khi xuân sang nhưng cũng không quên nhiệm vụ học tập và sứ mạng cao cả của mình sẽ là những người “công dân khổng lồ” trong tương lai.

Chương trình còn có phần trao thưởng hết sức ý nghĩa dành cho các em học sinh giỏi của 9 bộ môn văn hóa và môn Thể dục trong các cuộc thi cấp huyện vừa qua do cô giáo Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trường nhà trường Nguyễn Thị Lê Phương điều hành. Đây là sự quan tâm sâu sát, sư ghi nhận và động viên kịp thời của nhà trường đối với những học sinh có thành tích xuất sắc. Điều này chắc chắn sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho các em trong đợt thi HSG cấp tỉnh sắp tới. Chúng ta cùng hi vọng về một mùa gặt hái đầy thành công ở không xa phía trước.

Phần lớn thời gian còn lại của chương trình “ Chào xuân 2024” là văn nghệ và các trò chơi, vừa vui chơi, vừa khám phá, vừa thể hiện trí tuệ của thế hệ trẻ Lê Quý Đôn. Nội dung này được khuấy động bởi sự dẫn dắt tài hoa và năng lượng của MC Anh Tú của công ty du lịch Phương Việt. Cả sân trường như cháy lên với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cả thầy và trò.Và đặc biệt muốn vỡ tung với các màn hoạt náo của MC khi lôi kéo 100% học sinh tham gia vào các trò chơi sôi động, hấp dẫn.

Những tiếng cười giòn tan. Những gương mặt rực rỡ, tỏa sáng. Những ánh mắt hân hoan ánh những tia sáng hạnh phúc.“ Chào xuân 2024” đã thực sự thành công khi mang mùa xuân đến với từng học sinh, từng thầy cô; xuân vui tươi, ấm áp đang tràn ngập khắp không gian, đang hiện hữu kì diệu trong ngôi trường thân yêu này.

Năm 2024 : 10.894