HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Hòa trong không khí rộn ràng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn trường THCS Lê Quý Đôn đã có những hoạt động kỉ niệm thiết thực và ý nghĩa trong suốt tuần đầu của tháng 3 ( từ 1/3 đến 8/3/2024).

Với tinh thần hưởng ứng ngày lễ lớn mang tính toàn cầu và thiết thực thể hiện sự tôn vinh vẻ đẹp cũng như vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ giáo viên của nhà trường nói riêng, thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành cấp trên, Công đoàn trường đã phát động Tuần lễ áo dài từ 1/3 đến 8/3. Phong trào đã được các nữ công đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Các cô giáo duyên dáng, dịu dàng hơn với các tà áo dài trong những giờ lên lớp. Một sự thay đổi nhỏ nhưng mang những hiệu ứng hết sức tích cực: sự mới mẻ của không gian trường học, sự hào hứng của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự thích thú của học trò.

Chiều ngày 8/3/2024, Công đoàn trường cùng với Ban giám hiệu đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ trong không khí thân thiện, ấm cúng. Và thực sự đã mang lại những phút giây vui vẻ, thoải mái, ý nghĩa cho các thầy cô giáo. Nội dung buổi tọa đàm không chỉ nhấn mạnh, đề cao  vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại mà còn là sự ghi nhận, tôn vinh những thành tích và đóng góp  của các cô giáo trong công tác giáo dục của nhà trường. Buổi tọa đàm cũng là nơi để các cô giáo chia sẻ, trao đổi những tâm tư nguyện vọng trong công việc, những sở thích, kinh nghiệm trong cuộc sống; kéo gần hơn khoảng cách, góp phần gia tăng tình đoàn kết, gắn bó của các thầy cô giáo trong Công đoàn trường.

Sau đây là những hình ảnh nổi bật của Tuần lễ áo dài ở trường THCS Lê Quý Đôn và buổi Tọa đàm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ diễn ra vừa qua.

Năm 2024 : 10.843