HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 20/11/2023, hội diễn văn nghệ của giáo viên và học sinh trường THCS Lê Quý Đôn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, tạo ra một không khí của ngày kỉ niệm thật vui tươi, ý nghĩa.

Đã trở thành một nề nếp quen thuộc nhưng những hoạt động hướng về ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam vẫn luôn mang đến sự háo hức, hân hoan, tràn đầy năng lượng cho các thầy cô cũng như các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn. Ngay từ đầu tháng 10 nhà trường đã phát động hàng loạt các phong trào thi đua, các cuộc thi hấp dẫn chào mừng ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo, đồng thời cũng là bước chuẩn bị để mang đến một ngày hội 20/11 thực sự rực rỡ, sôi nổi và ý nghĩa.

Với chủ đề “ Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11”, hoạt động kỉ niệm ngày 20/11 năm 2023 diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng sôi động và hấp dẫn. Tám tiết mục văn nghệ với đa dạng các sắc màu của lớp 6A, 6B, 7A, 8A, 8C, 9A, 9B, 9C vượt qua vòng loại lọt vào vòng biểu diễn và xếp loại  đã có những phần trình diễn xuất sắc, mang lại thành công lớn cho chương trình. Đặc biệt, sân khấu ngày 20/11 càng trở nên phấn khích với sự tham gia nhiệt tình mà không kém phần tài năng của các thầy cô giáo tổ KHXH và tổ KHTN.

Cùng với những màn biểu diễn văn nghệ của vòng chung khảo, chương trình còn dành một không gian trang trọng cho việc trao thưởng giáo viên, học sinh đã giành được những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, các phong trào thi đua mà nhà trường và các cấp phát động.

Buổi kỉ niệm còn đặc biệt ấn tượng với bài phát biểu sâu sắc, thấm thía, cảm động của cô Hiệu trưởng Phạm Thị Yến. Đó là tiếng lòng của học sinh, của phụ huynh cùng với những sự tin tưởng và kì vọng vào nhà trường và các thầy cô giáo trong trọng trách lớn lao là giáo dục con em họ, mỗi em học sinh, mỗi công dân tương lai không chỉ sắc bén, tầm vóc về trí tuệ mà còn trở thành những con người tử tế, trách nhiệm với trái tim đầy ắp yêu thương và tự trọng. Đó còn là tâm sự, nỗi niềm của những người thầy, người cô trên hành trình trồng người cao cả và thiêng liêng, những con người chưa bao giờ ngừng yêu thương học trò, chưa bao giờ ngừng cố gắng nỗ lực cho sự trưởng thành và hoàn thiện của các em.

Chương trình kỉ niệm dù được tổ chức hết sức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng, ý nghĩa và đặc biệt hơn là mang lại một không khí của ngày 20/11 vui tươi, ấm áp , ân tình với những cảm xúc thật đẹp, thật chân thành, những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc của tình cảm tri ân.

Năm 2024 : 11.095