CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ỦNG HỘ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN VỚI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT CHIẾN CÔNG HƯNG YÊN.

Sáng 5 /1/ 2023,  trường THCS Lê Quý Đôn cùng phối hợp với trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến công Hưng Yên tổ chức buổi giao lưu và ủng hộ của nhà trường với Ban nhạc Khuyết tật Tình thương của Trung tâm.

Thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục năm học 2022 – 2023, được sự đồng ý của UBND huyện và Phòng giáo dục - đào tạo Kim Động, phối hợp với trung tâm Nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến công Hưng Yên, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức buổi giao lưu ủng hộ của Tập thể cán bộ nhân viên giáo viên và các em học sinh toàn trường với Ban nhạc khuyết tật Tình thương. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường chia sẻ phần nào với nỗi bất hạnh của những người khuyết tật, những nạn nhân chất độc da cam, đồng thời bồi dưỡng cho các em học sinh tinh thần nhân ái chia ngọt sẻ bùi, biết trân trọng cuộc sống hòa bình tươi đẹp hôm nay, biết sống xứng đáng với sự mất mát, hi sinh của cha anh trong cuộc kháng chiến chống Mĩ.

Sau phần giới thiệu sơ lược thành viên trong ban nhạc khuyết tật Tình thương của Trung tâm Nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến công Hưng Yên, là một số tiết mục đặc sắc đầy xúc động của những “nghệ sĩ” – những con người tàn mà không phế của Ban nhạc đặc biệt này. Cuối chương trình là hoạt động ủng hộ quyên góp của tập thể hội đồng Sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh 12 lớp dành cho Trung tâm và thu được số tiền ủng hộ là 4.736.000 đồng.

Chương trình buổi giao lưu diễn ra ngắn gọn nhưng đã đem lại những giây phút ấn tượng xúc động khó quên cho cả thầy và trò trường Lê Quý Đôn về tinh thần chia sẻ yêu thương lá lành đùm lá rách, lòng biết ơn và lối sống ân nghĩa vốn là truyền thống cao đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam./.

Tháng 1 / 2023. Ban TT THCS Lê Quý Đôn.

Năm 2024 : 14.872