SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Trong không khí chào đón mùa xuân, sáng ngày 13/1/2020, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá nửa chặng đường của năm học của thầy và trò nhà trường.

Trong buổi lễ, cô Cao Thị Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Trong kì thi giáo viên giỏi cấp Huyệncác môn Toán, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, 4 cô giáo tham gia đều được công nhận là GVG với kết quả cao. Về cuộc thi học sinh giỏi lớp 9, 16 /16 học sinh tham gia đạt giải trong đó có 9 giải Nhất,...Trong cuộc thi HS nghiên cứu khoa học cấp Huyện, nhóm Hs lớp 8 của trường đạt giải Nhì. Về kết quả học tập hoàn thành tốt 270 học sinh chiếm: 49.3  %; Hoàn thành:  277  học sinh chiếm  50.5  %; Chưa hoàn thành: 1 học sinh chiếm 0.2  %. Về Phẩm chất: Tốt: 541 học sinh chiếm 98.7   %; Đạt:        7 học sinh chiếm  1.3  %. Về năng lực: Tốt:  525  học sinh chiếm  95.8  %; Đạt:  22  học sinh chiếm  4.0   %; Cần cố gắng:  1  học sinh chiếm  0.2  %. Trong Hội khỏe Phù Đổng huyện, trường đạt 3 giải: Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Trong khuôn khổ của tiết chào cờ đầu tuần, buổi lễ diễn ra trang trọng, ngắn gọn mà ý nghĩa. Việc được vinh danh trong buổi Sơ kết đem đến cho các thầy cô và các em học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các con được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS Lê Quý Đôn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 của trường THCS Lê Quý Đôn:

Năm 2024 : 12.137