CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN VỚI TRUNG TÂM OCEAN EDU HƯNG YÊN NĂM 2023.

Sáng 4 /1/ 2023,  trường THCS Lê Quý Đôn cùng phối hợp với trung tâm Ocean Edu Hưng Yên chi nhánh Kim Động tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh với học sinh của nhà trường.

Thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục năm học 2022 – 2023, phối hợp với trung tâm Ocean Edu Hưng Yên chi nhánh Kim Động, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh với học sinh toàn trường nhằm tạo một sân chơi vui mà học, phát triển sự năng lực đặc thù bộ môn và tình yêu đối với Tiếng Anh, một ngôn ngữ được phổ biến trên toàn thế giới.

Dưới sự dẫn dắt lôi cuốn của thày giáo Nguyễn Minh Long, chương trình Giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi. Mở đầu là màn khởi động hết sức sôi động vui tươi trên nền nhạc “Chicken dance”, tạo tâm thế thoải mái, sẵn sàng cho buổi giao lưu của các em học sinh.

Đại diện nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lê Phương, Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm ơn Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu chi nhánh Kim Động và ghi nhận ý nghĩa của chương trình giao lưu của trung tâm đối với các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn hôm nay.

Nội dung tiếp theo trong buổi giao lưu, thày Long tổ chức cho các em học sinh được tham gia phần Giao lưu qua các câu hỏi tiếng Anh về chủ đề Tết – một nội dung gần gũi thú vị với các em. Các em đã hưởng ứng rất tích cực, đặc biệt là các em khối lớp 6, 7. Phần thưởng cho mỗi câu trả lời đúng này là cuốn vở xinh xắn có logo của Trung tâm Ocean Edu.

Một nội dung rất quan trọng và hấp dẫn trong buổi giao lưu là phần thi Gameshow với hình thức đội nhóm giữa 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 em học sinh đại diện các khối lớp được chọn ngẫu nhiên trên tinh thần xung phong. Qua phần thi này, các em được phát huy năng lực sáng tạo, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, năng lực giao tiếp sử dụng ngôn ngữ  gắn với đời sống hàng ngày.

Cuối chương trình là phần rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn. Phần quà các em học sinh may mắn được bốc thăm là những đồ vật hữu dụng: mũ bảo hiểm, ba lô,…  Đặc biệt, em Nguyễn Đức Trọng lớp 8A may mắn được nhận suất học bổng giá trị 2.989.000đ là một khóa học Tiếng Anh với người nước ngoài của Trung tâm Ocean Edu trong 1 tháng gồm 8 buổi học. Bùi Thị Thu Phương, giám đốc Trung tâm Ocean Edu Kim Động, đại diện Trung tâm, cùng cô giáo Nguyễn Thị Lê Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao các phần quà cho các em học sinh may mắn được trúng thưởng.

Chương trình buổi giao lưu diễn ra ngắn gọn nhưng đã đem lại những giây phút vui vẻ và ý nghĩa, giúp các em học sinh được hòa vào môi trường Tiếng Anh, được tiếp thêm tình yêu và sự hứng thú với bộ môn ngoại ngữ thú vị này./.

Tháng 1 / 2023

Ban truyền thông THCS Lê Quý Đôn