HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018 CỦA THÀY TRÒ TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Tổ chức Trung thu cho thiếu nhi dịp rằm tháng 8 Âm lịch hàng năm đã trở thành truyền thống ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, yêu thương của người lớn với các em nhỏ. Được sự quan tâm ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh, sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, cùng các thày cô giáo, Tết trung thu năm 2018 của trường THCS Lê Quý Đôn diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, vui tươi

Dù không náo nức các hoạt động vui chơi tập thể như năm trước, song mỗi lớp lại có một không gian đầm ấp chan hòa tình thân. Đặc biệt, Ban giám hiệu cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã đến từng lớp chúc mừng, tặng quà lớp và động viên những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vươn lên học tập tốt. Đây là dịp giúp các em hiểu thêm về truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc: yêu thiên nhiên đất trời, khao khát một cuộc sống no ấm sum vầy đoàn viên. Hơn thế, đây cũng là một trải nghiệm ngọt ngào của tuổi học trò. Các em  được thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, được trổ tài khéo léo, óc sáng tạo khi bày mâm cỗ trung thu, trang trí lớp học, đặc biệt, được cảm nhận sâu sắc tình cảm yêu thương từ cha mẹ, thầy cô và bè bạn. Sau ngày lễ khai giảng, đây cũng là dịp để khích lệ tinh thần cho mỗi học sinh, tiếp thêm cho các em niềm vui, sự quyết tâm để đạt được kết quả cao trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh đón Trung thu của các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn:

Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể đến tặng quà các lớp trong toàn trường và động viên

học sinh hoàn cảnh khó khăn

Năm 2024 : 10.573